ข่าวประชาสัมพันธ์ > บาทหลวงนันทพล สุขสำราญ ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยตัวแทนคณะผู้บริหาร คณะครู นักเรียน โรงเรียนดาราสมุทร อรัญประเทศ ได้เข้าร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล นื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ

Image บาทหลวงนันทพล สุขสำราญ ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยตัวแทนคณะผู้บริหาร คณะครู นักเรียน โรงเรียนดาราสมุทร อรัญประเทศ ได้เข้าร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล นื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ

บาทหลวงนันทพล สุขสำราญ ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยตัวแทนคณะผู้บริหาร คณะครู นักเรียน โรงเรียนดาราสมุทร อรัญประเทศ ได้เข้าร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล นื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ TOP New 0

วันที่ 4 ตุลาคม 2566 | อ่านแล้ว 307 ครั้ง | โพสต์โดย นายชนะชัย ผาดผ่อง

วันนี้ (วันศุกร์ที่ 2 มิถุนายน พ.ศ. 2566)

เวลา 08.30 น. บาทหลวงนันทพล สุขสำราญ

เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา

พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี 3 มิถุนายน 2566